Đăng ký giảng dạy

Chỉ vài bước đơn giản để trở thành giáo viên giảng dạy online.

Là một giáo viên giỏi, bạn phải có khả năng mang đến niềm hi vọng, kích thích trí tưởng tượng và truyền tình yêu học tập cho người khác. Người thầy có ý định dạy học mà không truyền được cảm hứng cho học sinh của mình thì khác chi đang nện búa trên sắt nguội. Nhưng nếu muốn trở thành giáo viên xuất sắc, bạn cần phải biết cách khơi dậy niềm đam mê sáng tạo và phát huy tốt nhất các ưu điểm của người học. (sinhkhtn - Kenny Nguyen)

Cách trở thành một giáo viên online

Thoả mãn đam mê - phủ phê thu nhập!!!

Register to become a teacher

You have to to fill out this form

Bất kì ai vào bất kì thời điểm nào cũng đều dễ dàng trở thành một giáo viên trực tuyến trên trang Edu Hall (http://elearningbest.com).

Bạn có biết số lượng học sinh đi học trực tuyến đã tăng trưởng gấp đôi trong thập kỷ qua. Theo khảo sát số lượng học sinh trung học năm 2010, ít nhất 27 phần trăm tham gia một khóa học trực tuyến trong năm 2009. Con số này dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng gấp đôi trong vài năm tới. Các trường Đại học, Cao đẳng cần thêm người giảng dạy, cả giảng viên thỉnh giảng lẫn giảng viên cơ hữu, những người được đào tạo để dạy trực tuyến. Nếu bạn đã có một sự nghiệp giảng dạy hoặc làm việc như một cố vấn viên hoặc người hướng dẫn trong lớp học, bạn có một kiến ​​thức cơ bản mà bạn có thể sử dụng để khởi động một sự nghiệp giảng dạy trực tuyến. Sự nghiệp giảng dạy trực tuyến được mở cho tất cả các loại của giáo viên hướng dẫn khác nhau, từ các nhà thiết kế đồ họa đến các y tá bệnh viện, v.v... Việc làm cho giáo viên sau trung học nói chung, bao gồm cả trực tuyến và truyền thống có khả năng tăng 15 phần trăm đến năm 2018, nhanh hơn mức tăng trung bình, theo Cục Thống kê Lao động. Việc dự báo tăng trưởng bắt nguồn từ sự gia tăng dự kiến ​​dân số trong tuổi đại học, cộng với người lớn trở lại trường học để cải thiện triển vọng nghề nghiệp - xu hướng đặc biệt phổ biến trong thời kỳ kinh tế khó khăn.
Giáo viên online phải biết sử dụng Internet để dạy các khóa học "từ xa". Nghề giảng dạy trực tuyến cũng dành cho các cố vấn là người sẽ trả lời các câu hỏi, chỉ dẫn động viên tinh thần học tập cho các học sinh trực tuyến.   Giáo viên trực tuyến tương tác với học sinh thông qua email, bảng tin, trực tuyến "bảng đen", các phòng chat, hoặc trong một số trường hợp, các nền tảng thực tế ảo và phần mềm hơn là đối mặt trực tiếp với sinh viên. Sinh viên có thể là từ khắp nơi trên đất nước của họ hay trên thế giới.   Giáo viên trực tuyến cần phải có thể chuyển tải tài liệu, nội dung khóa học truyền thống theo một cách được hiểu trong môi trường trực tuyến, bởi vì họ không thể dựa vào ánh mắt người khác hay các dấu hiệu trên khuôn mặt để xác định xem liệu học sinh có hiểu hay còn duy trì việc học không.   Một số giáo viên hướng dẫn trực tuyến gửi video hoặc bài giảng âm thanh và tài liệu tham khảo đa phương tiện trực tuyến khác, cũng như cung cấp một cách dễ dàng các tài liệu văn bản tải về. Một số khóa học được thiết lập để tất cả học sinh tham gia một phòng chat cùng một lúc và nghe, xem hoặc đọc những lời của một giáo sư đồng thời, với cuộc thảo luận trực tiếp qua bảng tin. Một số khóa học khác không có bất kỳ chia sẻ thời gian "thật", nhưng cung cấp tài liệu mà sinh viên có thể tải về và nghiên cứu với tốc độ của riêng họ.   Giáo viên trực tuyến được dự kiến ​​sẽ trả lời nhanh chóng các ý kiến, các câu hỏi trong các diễn đàn, trong phần nhận xét, đặt câu hỏi của sinh viên. Các giấy tờ và các nhiệm vụ khác được truyền kỹ thuật số giữa giáo viên và học sinh.   Không cần phải nói, bất cứ ai là nghiêm túc về phát triển nghề giảng dạy trực tuyến phải cảm thấy thoải mái với việc sử dụng máy tính, Internet, công nghệ cao và sự gia tăng nhanh của phương tiện truyền thông xã hội và di động.
Để trở thành giáo viên trực tuyến bạn cần trang bị một số kiến thức nhất định. Cách tốt nhất để khởi động một giáo sự nghiệp trực tuyến hoặc để trở thành một giảng viên trực tuyến là để tìm kiếm và áp dụng cho các vị trí công việc như là một thuốc hỗ trợ. Nhận tài trợ giáo dục một bảng công việc giảng trực tuyến được cập nhật nhiều lần mỗi tuần.   Tuy nhiên, nếu bạn đã không làm như vậy, trước hết bạn nên có một khóa học trực tuyến cho mình, do đó bạn có thể hiểu những gì nó giống như là một sinh viên trực tuyến. Cũng nên có một chương trình chứng chỉ hoặc đào tạo thêm về các nhu cầu cụ thể của sinh viên trực tuyến.   Liên hệ với trường mà tài trợ cho các chương trình học trực tuyến trong lĩnh vực chuyên môn chủ đề của bạn. Tìm kiếm các trang web của các trường đại học trực tuyến để xem nếu họ có một bảng sự nghiệp nơi họ đăng hở cho các giảng viên trợ giảng trong các loại khóa học bạn có đủ điều kiện để giảng dạy. Một khi bạn dạy khóa học trực tuyến đầu tiên của bạn, bạn sẽ biết nếu bạn muốn tiếp tục như một thuốc hỗ trợ hoặc muốn theo đuổi một sự nghiệp giảng dạy trực tuyến toàn thời gian.   Nó có thể là khó khăn để tìm công việc giảng dạy trực tuyến. Cạnh tranh là thường khốc liệt. Đối với lời khuyên về việc làm thế nào để tìm công việc giảng dạy trực tuyến, sử dụng các Nhận được giáo dục sự nghiệp giảng dạy trực tuyến hướng dẫn: Hướng dẫn Tìm kiếm làm việc như là một giảng viên đại học trực tuyến 7 trang web tốt nhất cho vị trí trực tuyến phụ trợ Khoa Tìm vị trí Hidden trực tuyến Khoa và Công việc phụ trợ dùng Google giáo viên hướng dẫn trực tuyến nên liên hệ với trường cung cấp các khóa học trực tuyến để hỏi về tính sẵn có, chứ không phải chờ đợi thông tin việc làm từ các trường đó. Hoặc, hãy xem xét cho thấy các khóa học trực tuyến mà bạn có thể dạy cho các trường học có thể không có nó, chẳng hạn như một trường cao đẳng cộng đồng trong khu vực của bạn.   Nếu bạn là một giáo viên tìm kiếm một vị trí mới như một người hướng dẫn trực tuyến, bạn có thể đăng bài sẵn có của mình để dạy trực tuyến miễn phí trên Nhận Được đào tạo trực tuyến của hội đồng quản trị công việc giảng dạy.

Đối với các khu vực ngoại thành thì việc giao hàng chỉ tiến hành khi khách hàng đã thanh toán toàn bộ đơn hàng.